Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

PHẤN HOA-SỬ DỤNG LÀM SAO ĐỂ HIỆU QUẢ NHẤT ?

PHẤN HOA MÓN QUÀ VÔ GIÁ TỪ THIÊN NHIÊN.


Phấn hoa sẽ giúp các bạn đang mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, viêm gan, cao huyết áp… hãy dùng phấn hoa vừa là một loại thực phẩm bổ dưỡng, vừa là phương thuốc thiên nhiên hiệu quả giúp cho tinh thần thoải mái, khí lực sung mãn trẻ lâu, sống thọ.

 

Phấn hoa cà phê


Trong y học cổ truyền phương Đông, việc sử dụng phấn hoa ong làm thuốc chữa bệnh và bổ dưỡng sức khỏe đã có một lịch sử rất lâu đời. Nếu bạn không muốn dùng thuốc tây thì phấn hoa chính là giải pháp hiệu quả nhất, vừa an toàn, bổ dưỡng mà lại tiết kiệm.
Điều đăc biệt ở phấn hoa là tỷ lệ giữa năng lượng và hàm lượng dinh dưỡng là rất thấp nên nó được coi là kho dinh dưỡng siêu nhỏ rất thích hợp cho người béo phì, người đang tập giảm cân…

PHẤN HOA-SỬ DỤNG LÀM SAO ĐỂ HIỆU QUẢ NHẤT?


 


PHẤN HOA NÊN ĐƯỢC DÙNG TRƯỚC BỮA ĂN.

                                                                                          
trước bữa ăn khoảng 30 phút hoà 3 thìa phấn hoa vào 0,2 lít nước sôi( hoặc nước ấm ), khuấy nhanh cho tan hết, chế thêm nước lạnh cho nguội bớt nếu uống không quen có thể pha thêm vào chút mật ong ta đã có một cốc sinh tố bổ dưỡng hơn bất kỳ loại sữa dinh duỡng nào. Cách này vừa bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể vừa kích thích dạ dày hoạt động làm tiêu hóa thức ăn giúp cho thể lực sung mãn.

PHẤN HOA DÙNG CHO TRẺ ĂN HÀNG NGÀY.


Trộn khoảng 1/2 đến 1 thìa vào cháo, bột, nấu chín dùng cho trẻ ăn hàng ngày. Phấn hoa có giá trị dinh dưỡng rất cao, thậm chí còn hơn các thực phẩm như trứng, sữa… Vì vậy ăn phấn hoa là cách tốt nhất để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể nhất là với người già, trẻ em, phụ nữ, người mới ốm dậy, kém ăn, ăn kiêng, ăn chay…phấn của mỗi loài hoa thì có tác dụng khác nhau. Hiện nay trên thế giới phấn hoa được sử dụng rất phổ biến để làm các loại bánh, đưa vào khẩu phần ăn và làm các thức ăn đặc biệt.

Khảo sát tác dụng trị liệu của phấn hoa trên 212 bệnh nhân bị viêm gan siêu vi B của các nhà y học Trung Quốc cho thấy: sau 1-3 tháng sử dụng liên tục, các triệu chứng lâm sàng như mệt mỏi, chán ăn, chướng bụng, đau tức vùng gan được cải thiện rõ rệt từ 79,1-89,9%, chỉ số vàng da và men gan trở về bình thường ở 76,25 và 80,04% tổng số bệnh nhân.
Nhiều công trình nghiên cứu trên thực nghiệm và lâm sàng cho thấy liệu pháp phấn hoa có công dụng kéo dài tuổi thọ; phòng chống tật bệnh.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHẤN HOA.

1.Những người có tiền sử dị ứng phấn hoa thì không nên sử dụng.
2.Không sử dụng phấn hoa đã bị biến chất (ẩm mốc, mùi khó chịu)
3. Phấn hoa có nhiều màu và kích thước hạt khác nhau tuỳ theo loại hoa cho phấn.
4.
 Phấn hoa tốt nhất: Màu tươi sáng, khô, mùi thơm, vị bùi ngọt. Phấn rừng có nhiều màu khác nhau đỏ, vàng, nâu, trắng là loại tốt nhất.


PHẤN HOA - MÁCH NHỎ CÁCH BẢO QUẢN.


-          Quý khách hàng khi mua về, sau mỗi lần dùng, cần đóng nắp lọ thật chặt và để trong tủ lạnh. Cũng có thể dùng mật ong hoặc đường trắng để bảo quản, người ta thường trộn đều phấn hoa với đường theo tỷ lệ 2/1 rồi cho vào lọ, nén chặt, phủ lên trên một lớp đường dày từ 10-15 cm, bịt kín miệng lọ, để ở nơi thoáng mát và khô ráo.  

-          phấn hoa được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên không qua bất cứ một công đoạn chế biến nào, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy, mùi thơm tự nhiên khó lòng cưỡng lại của phấn hoa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.